Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP NAM PHÁT

Chúng tôi chuyên  cung cấp các thiết bị máy bơm nước sử dụng trong cấp thoát nước thải, bơm nước từ các giếng khoan sâu,… thiết bị thổi khí, sục khí cho ao nuôi tôm.

Những sản phẩm mà chúng tôi mang đến luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng, về chất lượng, giá cả.

Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa và không ngừng hoàn thiện nhằm phục vụ quý khách hàng được tốt hơn, để luôn xứng đáng với niềm tin trong lòng khách hàng thời gian qua.

Tầm nhìn

Năm 2021 là công ty nhập khẩu phân phối và bán lẻ các loại máy bơm nước, máy thổi khí hùng mạnh nhất, có vị thế số 1 trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam.

 Liên tục cải tiến mang đến cho Khách hàng trải nghiệm thú vị và hài lòng nhất dựa trên nền tảng văn hóa đặt Khách Hàng làm trọng tâm và Integrity

Mang đến những sản phẩm chất lượng nhất phù hợp với yêu cầu của khách hàng với giá bán tốt nhất đảm bảo mỗi khách hàng đến đều được sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Đây là những điều chúng tôi hướng đến. Đây là những điều mà bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi.

Các sản phẩm mà công ty cung cấp

Giá trị cốt lõi của nhân viên

  • Tận tâm với Khách hàng
  • Trung thực
  • Integrity
  • Nhận trách nhiệm
  • Yêu thương và hỗ trợ đồng đội
  • Máu lửa trong công việc
  • Giới thiệu sản phẩm chủ đáo tận tình

Dịch vụ bảo hành cực tốt

Chúng tôi luôn đưa ra những dịch vụ tốt nhất đến với người tiêu dùng mà tiêu biểu nhất chính là dịch vụ bảo hành của công ty. Trường hợp cần được bảo hành rất ít khi sảy ra tuy nhiên, vẫn có 1 số trường hợp cần khắc phục sự cố thì chúng tôi đã có những chuyên gia đầu ngành về sửa chữa, bảo dưỡng máy bơm được qua các lớp đào tạo tại Ý, Singapore với kinh nghiệm dày dặn chắc chắn sẽ khắc phục được sự cố của các sản phẩm bơm tốt nhất cho quý khách hàng. Hơn nữa nếu sản phẩm bị lỗi quá nặng thì chúng tôi sẵn sàng đổi mới sản phẩm cho quý khách hàng mà không cần thêm bất kì khoản chi phí nào thêm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Email: huynhnguyen311020@gmail.com.
SĐT: 0975801881
Địa chỉ:Số 16, Thôn Đông ,Tàm Xá, Xuân Canh, Đông Anh, Hà Nội.